Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

By lehung61 on 6 Tháng tư 2018 lúc 9:22 PM
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

  1. lehung61
   lehung61
   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
  2. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
  3. lehung61
   lehung61
   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
  4. lehung61
   lehung61
   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
  5. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
  6. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
  7. lehung61
   lehung61
   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
  8. lehung61
   lehung61
   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
  9. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
  10. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
  11. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
  12. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
  13. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas.
  14. lehung61
   lehung61
   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
  15. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
  16. lehung61
   lehung61
   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
  17. lehung61
   lehung61
   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
  18. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
  19. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
  20. lehung61
   lehung61
   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.

Chia sẻ trang này