Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

By lehung61 on 6 Tháng tư 2018 lúc 9:22 PM
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

  1. lehung61
   lehung61
   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
  2. lehung61
   lehung61
   Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
  3. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
  4. lehung61
   lehung61
   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
  5. lehung61
   lehung61
   Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
  6. lehung61
   lehung61
   Cục cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
  7. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
  8. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
  9. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
  10. lehung61
   lehung61
   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
  11. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
  12. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
  13. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
  14. lehung61
   lehung61
   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
  15. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
  16. lehung61
   lehung61
   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
  17. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
  18. lehung61
   lehung61
   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
  19. lehung61
   lehung61
   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
  20. lehung61
   lehung61
   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.

Chia sẻ trang này