Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

By lehung61 on 6 Tháng tư 2018 lúc 9:22 PM
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

  1. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
  2. lehung61
   lehung61
   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
  3. lehung61
   lehung61
   Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
  4. lehung61
   lehung61
   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
  5. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
  6. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
  7. lehung61
   lehung61
   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
  8. lehung61
   lehung61
   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
  9. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
  10. lehung61
   lehung61
   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
  11. lehung61
   lehung61
   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
  12. lehung61
   lehung61
   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
  13. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
  14. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
  15. lehung61
   lehung61
   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
  16. xzvhdghgdh
   xzvhdghgdh
   Cần gấp 2 bạn nữ phục vụ quán cà phê Đông Du
   Địa chỉ: 250 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh
   LH: 0903 314 101 ( Ms Thảo )
  17. lehung61
   lehung61
   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
  18. lehung61
   lehung61
   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
  19. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
  20. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas.

Chia sẻ trang này