Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

By lehung61 on 6 Tháng tư 2018 lúc 9:22 PM
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

  1. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
  2. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
  3. lehung61
   lehung61
   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
  4. lehung61
   lehung61
   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
  5. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
  6. lehung61
   lehung61
   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
  7. lehung61
   lehung61
   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
  8. lehung61
   lehung61
   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
  9. lehung61
   lehung61
   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
  10. lehung61
   lehung61
   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
  11. lehung61
   lehung61
   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
  12. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
  13. lehung61
   lehung61
   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
  14. lehung61
   lehung61
   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so gas.
  15. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
  16. lehung61
   lehung61
   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
  17. lehung61
   lehung61
   Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
  18. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
  19. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
  20. lehung61
   lehung61
   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.

Chia sẻ trang này