Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

By lehung61 on 6 Tháng tư 2018 lúc 9:22 PM
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

  1. lehung61
   lehung61
   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
  2. lehung61
   lehung61
   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
  3. lehung61
   lehung61
   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
  4. lehung61
   lehung61
   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
  5. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
  6. lehung61
   lehung61
   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi so bếp gas.
  7. lehung61
   lehung61
   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
  8. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
  9. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
  10. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
  11. lehung61
   lehung61
   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
  12. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
  13. lehung61
   lehung61
   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
  14. lehung61
   lehung61
   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
  15. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
  16. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
  17. lehung61
   lehung61
   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
  18. lehung61
   lehung61
   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
  19. lehung61
   lehung61
   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
  20. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.

Chia sẻ trang này