Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

By lehung61 on 6 Tháng tư 2018 lúc 9:22 PM
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

  1. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
  2. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
  3. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
  4. lehung61
   lehung61
   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
  5. lehung61
   lehung61
   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
  6. lehung61
   lehung61
   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
  7. lehung61
   lehung61
   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
  8. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
  9. lehung61
   lehung61
   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
  10. lehung61
   lehung61
   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
  11. lehung61
   lehung61
   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
  12. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
  13. lehung61
   lehung61
   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
  14. lehung61
   lehung61
   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
  15. lehung61
   lehung61
   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
  16. lehung61
   lehung61
   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
  17. lehung61
   lehung61
   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
  18. lehung61
   lehung61
   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
  19. lehung61
   lehung61
   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
  20. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng cục cồn thạch.

Chia sẻ trang này