Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

By lehung61 on 6 Tháng tư 2018 lúc 9:22 PM
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Điện Nước' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

  1. lehung61
   lehung61
   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
  2. lehung61
   lehung61
   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
  3. lehung61
   lehung61
   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
  4. lehung61
   lehung61
   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
  5. lehung61
   lehung61
   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
  6. lehung61
   lehung61
   Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
  7. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
  8. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
  9. lehung61
   lehung61
   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
  10. lehung61
   lehung61
   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
  11. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
  12. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
  13. lehung61
   lehung61
   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
  14. lehung61
   lehung61
   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
  15. lehung61
   lehung61
   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
  16. lehung61
   lehung61
   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
  17. lehung61
   lehung61
   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
  18. lehung61
   lehung61
   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
  19. lehung61
   lehung61
   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
  20. lehung61
   lehung61
   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.

Chia sẻ trang này