Thông tin thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin Tức Xây Dựng' bắt đầu bởi hongtham, 3 Tháng một 2018.

By hongtham on 3 Tháng một 2018 lúc 4:18 PM
 1. hongtham

  hongtham Member

  Rút ngắn thời gian học Đăng Nhập để xem link nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng cao nhất là tiêu chí phát triển của Cao đẳng Dược.

  [​IMG]

  Hiện nay, ngành Xét nghiệm giữ vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và không có chuyên ngành nào nào có thể thay được. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nhân lực đang rơi vào tình trạng thiếu hụt. Vì vậy, số lượng các bạn thí sinh đăng ký theo học Xét nghiệm Cao đẳng cũng tăng lên nhiều.

  Thông tin xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng 2018

  Theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức thông báo xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng với điều kiện cụ thể như sau:
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
  - Thí sinh đã TN trung học phổ thông
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Xét nghiệm Cao đẳng tại Đăng Nhập để xem link.

  [​IMG]

  Ngoài ra, nhà trường còn có đầy đủ phòng thí nghiệm các trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học cho học viên tốt nhất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của người dân. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập ở Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

  Học Xét nghiệm hệ Cao đẳng bao lâu ra trường?

  Bên cạnh yêu cầu tuyển sinh như thế nào, thời gian đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội có lâu không cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thời gian học Xét nghiệm Cao đẳng là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế.
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Đăng Nhập để xem link, Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh Cao đẳng, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh đam mê ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: Đăng Nhập để xem link
   
  Quan tâm nhiều
  Chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh bởi tg2095, 15 Tháng mười 2018 lúc 12:17 PM
  Bán nắp hố ga Thành An tiêu chuẩn châu âu bởi ducthuan256, 18 Tháng mười 2018 lúc 10:02 AM
  Bán sim 099 67 222 22 bởi Thailuan4849, 16 Tháng mười 2018 lúc 12:08 AM
  Bài viết mới
  Yền xào linh chi Khánh Hòa mua tặng Tết bởi muazuicom22, 23 Tháng mười 2018 lúc 9:03 PM
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng một 2018

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin Tức Xây Dựng' bắt đầu bởi hongtham, 3 Tháng một 2018.

Chia sẻ trang này