Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh Quận 9 công ty An Phước

Phan Anh Bằng

New Member
Khu vực Quận 9 là một trong những quận có cơ sở hạ tầng cực kỳ phát triển trong những năm trở lại đây. Việc nhiều công ty và hộ gia đình bắt đầu tập trung sinh sống, làm việc tại đây ngày càng nhiều (do chung cư khu vực này mọc lên ngày càng nhiều). Qua nhiều lần khảo sát, Công ty Thiên An Phước nhận thấy rằng vấn đề máy lạnh bị hư hỏng luôn là nỗi đau đầu khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng.
Chính những lý do trên, nhằm mang đến cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất và nhanh chóng chóng, Điện lạnh Thiên An Phước đã mở rộng chi nhánh
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
xuống khu vực Quận 9, với hi vọng mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.
Cam kết dịch vụ sửa máy lạnh Quận 9 mang đến cho khách hàng sự hài lòng như thế nào?
Dịch vụ sửa chữa và tháo lắp máy lạnh nhanh chóng tận nhà: với chi nhánh nằm tại quận Thủ Đức, liền kề khu vực Quận 9. Chúng tôi cam kết nhân viên sẽ có mặt sửa chữa cho Quý khách hàng nhanh chóng nhất. Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề: Các dịch vụ
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
hay sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại Quận 9, Điện lạnh An Phước luôn mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng kèm theo chế độ bảo hành dài hạn.
Báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi sửa chữa: Tại Điện lạnh An Phước việc giá cả luôn là vấn đề được đưa lên hàng đầu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của An Phước, Chúng tôi cam kết sẽ tối ưu đến mức thấp nhất chi phí mà khách hàng phải trả cho chúng tôi. Đồng thời các bảng báo giá sửa chữa các dịch vụ của Thiên An Phước luôn được cập nhật thường xuyên trên website.
Hi vọng với những cam kết trên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hiệu quả nhất về dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại khu vực Quận 9 tốt nhất.
Thông thường những lỗi thường phát sinh ở máy lạnh của khu vực quận 9 mà chúng tôi đã tổng hợp được như sau:
  1. Máy lạnh gặp sự cố không lạnh, làm lạnh yếu, làm lạnh lâu, bị chảy nước, rò rỉ nước.
  2. Máy hoạt động kém hiệu quả, không hoạt động, không vào nguồn.
  3. Máy lạnh bật tắt liên tục, tự động khởi động.
  4. Đèn dàn lạnh có dấu hiệu nhấp nháy, đang bị báo đỏ.
  5. Máy lạnh hết ga
  6. Áp suất dàn lạnh quá cao, áp suất dàn nóng quá cao.
Đây là những lỗi thường gặp bạn cần chú ý để có thể biết và khắc phục nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí tốt nhất.
Nếu bạn đang ở các quận lân cận cần dịch vụ nhanh có thể liên hệ trực tiếp tại các cơ sở sửa máy lạnh khu vực Quận 2 qua số điện thoại 0916649029.
 
Top