Hướng Dẫn Qui Trình Kĩ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

lehung61

Member
Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
 

lehung61

Member
Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

lehung61

Member
Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
 

lehung61

Member
Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 

lehung61

Member
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
 

lehung61

Member
Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 

lehung61

Member
Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 

lehung61

Member
Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
 

lehung61

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

lehung61

Member
Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
 

lehung61

Member
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 

lehung61

Member
Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
 

lehung61

Member
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
 
Cần gấp 2 bạn nữ phục vụ quán cà phê Đông Du
Địa chỉ: 250 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh
LH: 0903 314 101 ( Ms Thảo )
 

lehung61

Member
Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
 

lehung61

Member
Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
 

lehung61

Member
Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
 

lehung61

Member
Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas.
 
Top