Hướng Dẫn Qui Trình Kĩ Thuật Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

lehung61

Member
Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 

lehung61

Member
Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 

lehung61

Member
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn so gas.
 

lehung61

Member
Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

lehung61

Member
Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 

lehung61

Member
Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
 

lehung61

Member
Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 

lehung61

Member
Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 

lehung61

Member
Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
 

lehung61

Member
Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

lehung61

Member
Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
 

lehung61

Member
Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 
Top