Một số lỗi phong thủy trong mẫu nhà tân cổ điển đẹp cần tránh

Phong thủy trong nhà ở là vấn đề cần xem xét trước khi quyết định xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Để có được một ngôi nhà khang trang, nhiều phúc lộc bạn không nên bỏ qua yếu tố này. Hôm nay DANAHOUSE sẽ đưa ra một số lỗi phong thủy trong mẫu nhà tân cổ điển đẹp cần tránh. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.  • Quá nhiều gương
Việc dùng gương trong phong thủy chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Nhưng gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Vốn khó phân định rạch ròi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Ngoài ra, trong mẫu nhà tân cổ điển treo gương quá lớn theo phong thủy là việc không nên.

  • Cây chết trong nhà
Các hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ sở hữu những tương tác bất lợi tới công tác, sức khỏe của chủ nhà. Việc để cây chết, hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí u ám, ảm đạm cho tâm lý con người sống trong môi trường đấy. Gia chủ cần phải luôn tạo màu sắc tươi vui, như thế mới sở hữu năng lượng tốt. Nên hãy chú ý chăm sóc tốt những lọai cây mà mình trồng dù trong nhà hay ngoài trời.

  • Thiết bị điện tử trong phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi riêng tư của từng cá nhân trong gia đình. Vì vậy cần sự tĩnh lặng, thông thoáng và không bị ảnh hưởng bởi những thiết bị phát ra năng lượng. Để tivi trong phòng ngủ là việc sai lầm nhiều nhất trong những gia đình. Bạn nên giảm thiểu đặt những thiết bị điện tử trong phòng ngủ để tránh những tác nhân xấu gây tổn hại tới gia chủ.  • Cửa sổ
Quan niệm phong thủy cho rằng, khi bố trí cửa sổ chủ nhà nên lưu ý 3 điểm: cửa sổ đối diện với cửa sổ nhà khác, cửa sổ hướng thẳng về phía con đường thẳng và dài, cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài. Ba cách bố trí cửa này sẽ khiến cho tài lộc gia đình tiêu tan, gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ.

  • Cửa ra vào không được đối diện với gương treo tường
Theo phong thủy, treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

  • Giường kê sát tường dễ tạo xung đột, bất hòa.
Đây được coi là sai lầm phổ biến nhất trong cách bày trí phòng ngủ của rất nhiều người và nhiều gia đình. Kê một chiếc giường sát tường mẫu nhà tân cổ điển đẹp hoặc trong một góc phòng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng khi bạn đang say ngủ. Thêm nữa, việc kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình, dễ tạo nên những xung đột, bất hòa không đáng có.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức phong thủy căn bản để góp phần xây dựng tổ ấm ưng ý. Hãy thường xuyên theo dõi những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức trang trí mẫu nhà phố, nhà ống đẹp nhé. Chúc bạn thành công.Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: [email protected]

Nguồn =>
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Top