Phương pháp điều chỉnh amply karaoke gia đình hay nhất, tùy chỉnh amply tốt nhất

linhku

New Member
Chỉnh amply luôn là vấn đề mà hầu hết người nào hát karaoke tại nhà đều cần biết. Do giọng hát hay không chỉ phụ thuộc vào chất giọng của bạn, mà amply còn quyết định vào hệ thống karaoke & cũng như cách điều chỉnh amply hay sao cho nó thể hiện khả năng thực
CHú ý: Ở một vài trường hợp dàn của gia đình người mua dùng cục đẩy công suất, người mua cần hiểu về tác dụng của thiết bị này, & những cách chỉnh sao cho hay nhất.
Còn yếu tố về dàn thì người tiêu dùng hãy xem thêm những bộ dàn karaoke gia đình giúp người tiêu dùng hát hay nhất
Sau đây là cụ thể các bước điều điều chỉnh
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
chuẩn nhất
Bước 1: Tắt thiết bị và cắm, kết nối mọi sản phẩm lại với nhau như micro, loa.... đưa volume của misic về mức nhỏ nhất
Bước 2: Điều chỉnh tất cả các volume như volume tổng, micro, Echo.... về vị trí 12h (vị trí giữa)
Bước 3: Bật nguồn
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
và sau đó thử micro, phần này quan trọng nhé. Tùy &o từng diện tích phòng hát chúng ta sẽ điều chỉnh khác nhau hoặc
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
có hệ thống tiêu âm tốt hay kém sẽ có Cách sử dụng khác nhau. người mua vặn nhẹ các volume Echo, Dly, Rpt sang phải hoặc trái khoảng 10 đến 15 độ. Miễn sao bạn nghe giọng của người tiêu dùng không quá vang và không bị lặp lại quá nhiều lần.
Bước 4: Với người có giọng thiên về tress thì ta điều chỉnh volume tress sang trái khoảng 10 đến 90 độ. Với giọng thiên chất Bass ta cũng làm tương tự. Những người có giọng yếu chúng ta nên sử dụng volume Mid trong khoảng 10 đến 45 độ, nhưng cũng đừng quá lạm dụng bởi thiết bị này sẽ gây ra hiện tượng bị hú, rít rất khó chịu
Bước 5: Để hát hay người tiêu dùng nên tùy chỉnh amply jarguar karaoke với volume mizuc (nhạc) sao cho tiếng nhạc không to hơn tiếng mic. Khi đó nếu hiện tượng bị hú sảy ra bạn tùy chỉnh Hi của volume tổng sang trái khoảng từ 10 đến 90 độ.
Một số trường hợp khi người tiêu dùng điều chỉnh micro đã rất chuẩn nhưng cứ phát phạc là bị hú, điểm này là do tần số cao Hi của micro & người mua nên chỉnh lại tần số này.
 
Top