Tạo ra một không gian làm việc hiệu quả

thaodsg

New Member
Bạn đang giúp tạo ra một không gian làm việc hiệu quả, năng suất và thoải mái hơn cho nhân viên của bạn.

Đang tải Dock
Liệu tòa nhà của bạn có một dock tải và thang máy dịch vụ (nếu văn phòng của bạn không ở tầng một) sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình cài đặt của bạn tiến hành. Một số tòa nhà yêu cầu bạn lên lịch trước cho bến tải và / hoặc thang máy dịch vụ. Từ chối một văn phòng là tất cả về quản lý hiệu quả các chi tiết và người quản lý dự án của bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả các chi tiết của bạn - bao gồm cả lịch trình dỡ hàng - được phối hợp tốt.

=>
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Điện và dữ liệu
Khi bạn đang cài đặt nội thất văn phòng mới, điều cần thiết là bạn phải xem xét cẩn thận nhu cầu về điện và dữ liệu của mình. Rốt cuộc, bạn muốn có được văn phòng của bạn sao lưu và chạy nhanh và hiệu quả nhất có thể. Bạn sẽ cần lên lịch một thợ điện được cấp phép để kết nối các thiết bị của bạn và kỹ thuật viên dữ liệu để chạy tất cả hệ thống cáp của bạn. Một lần nữa, người quản lý dự án của bạn sẽ đảm bảo rằng các yếu tố quan trọng này được đưa vào vị trí thuận lợi.

Chứng nhận bảo hiểm
Một số tòa nhà yêu cầu tất cả những người đến lắp đặt đồ nội thất đều có cả giấy chứng nhận bảo hiểm (COI) và giấy tờ tùy thân. Đây là một chi tiết quan trọng khác có thể dễ dàng bị bỏ qua. Người quản lý dự án có kinh nghiệm của bạn sẽ làm việc với bạn từng bước để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận chuyển động của việc lắp đặt đồ nội thất của bạn được lên kế hoạch và thực hiện hài hòa.

Cài đặt
Xác định xem tòa nhà của bạn là công đoàn hay không đoàn kết là bước đầu tiên quan trọng. Nếu đó là liên minh, điều đó sẽ hướng dẫn ai cài đặt của bạn. Nếu không, bạn sẽ linh hoạt hơn về việc ai sẽ tạo điều kiện cho việc cài đặt. Các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp tại NPG có thể giúp bạn sắp xếp một bản cài đặt liền mạch.

Giờ cài đặt
Một số tòa nhà rất lỏng lẻo về thời điểm giao hàng có thể được thực hiện và khi nào công việc có thể được thực hiện, và những tòa nhà khác tuân thủ lịch trình nghiêm ngặt (thường là trước và sau giờ làm việc). Người quản lý dự án của bạn sẽ phối hợp với tòa nhà của bạn để sắp xếp lịch trình thuận tiện.
 
Top