Tai nghe Sennheiser PXC 550-II có đáng sắm?

hanhseo

New Member
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
là phiên bản nâng cấp của Sennheiser PXC 550 vốn đã rất nổi tiếng về khả năng chống ồn. Sennheiser PXC 550-II được cải tiến nhiều so với bản tiền nhiệm, mang đến chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

> Tham khảo thêm
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
chống ồn tốt nhất hiện nay.
Chiếc tai nghe Sennheiser này sở hữu công nghệ Bluetooth 5.0 có hỗ trợ codec AAC, đồng thời có thêm phím riêng để gọi trợ lý ảo như Siri, Google Assistant hay Alexa.
Theo các thông tin được cung cấp bởi Sennheiser, PXC 550-II sẽ có khả năng gấp gọn và chống ồn Adaptive Noise-Cancelling, cho phép người dùng tùy biến mức chống ồn theo ý muốn tùy theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được trang bị dải 3 microphone để tăng cường khả năng bắt tiếng khi đàm thoại và ra lệnh giọng nói, đi kèm cùng điều khiển cảm ứng cho các thao tác cơ bản. Thời lượng pin của PXC 550-II vào khoảng 30 giờ.
> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
để biết thêm chi tiết!

Tai nghe tương thích với app Sennheiser Smart Control để tùy biến các chế độ âm thanh đa dạng cũng như vài tính năng khác. Phụ kiện đi kèm gồm case, cable sạc, cable audio và adapter máy bay.
 
Top